Age of Conan Guide – Tortage Starter Guide me88

วันจันทร์, 7. มีนาคม 2022 - 2:01 pm

ตอนแรกมีตัวเลือกไม่มากนัก เพียงเรียกใช้ผ่านพื้นที่ฝึกสอน me88 ให้เสร็จโดยเร็วที่สุด มีหีบสมบัติสองอันที่ฉันคว้าไว้เพื่อหาอะไรใส่ อย่างแรกอยู่ตรงจุดเริ่มต้น หลังจากที่คุณช่วยผู้หญิงคนนั้น ให้เลี้ยวซ้ายแรก มันนำไปสู่ต้นไม้ที่ตายแล้วและมีหีบนั่งอยู่ใต้มัน อย่างที่สองคือหลังจากที่คุณทิ้งหัวหน้าวานรแล้ว ให้เลี้ยวขวาและอีกกล่องกำลังรอคุณอยู่ (บริเวณนี้อยู่ใกล้ทางออกของพื้นที่)

me88 เมื่อคุณเข้าสู่ Tortage แล้ว ให้เข้าสู่โหมด “กลางคืน” (นี่คือภายในโรงเตี๊ยม) ทำภารกิจทั้งหมดจนกว่าคุณจะหมด ตอนนี้คุณควรจะอยู่ที่ระดับ 9 แล้ว

ที่ระดับ 9 วิ่งไปทางขวาและฆ่า “Khezhe” เพื่อไขกุญแจสู่เมือง ตอนนี้คุณควรจะอยู่ที่ระดับ 11 แล้ว

ตอน 11 โมงวิ่งไปทางขวาและฆ่า “Master Siegesmith Nyhmex” เพื่อไขกุญแจสู่เมือง ตอนนี้คุณควรจะอยู่ที่ระดับ 13 แล้ว

ตอนนี้คุณควรจะอยู่ที่ระดับ 15 แล้ว คุณจะพบ Dangui ที่เป็นทางการในร้านเหล้า me88 คุณฆ่าเขาและใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เมื่อคุณใส่แบบฟอร์มแล้วศัตรูจะวางไข่ คุณสามารถฆ่าพวกมันและใส่ในแบบฟอร์มได้อย่างรวดเร็ว

จากนั้นฆ่า Goblin-kin ใกล้เต็นท์ เขาควรจะไปทางซ้ายเล็กน้อยและไปทางด้านหลังของโรงเตี๊ยม เขามีสุขภาพไม่มากนัก ดังนั้นคุณไม่ควรกังวลว่าเขาจะฆ่าคุณ

เมื่อคุณกลับเข้าไปในโรงเตี๊ยม คุณควรจะมีเลเวล 16 ในตอนนี้

ทำภารกิจที่ยากกว่าเควสปกติซึ่งมักจะใช้เวลานานกว่า แต่คุณจะได้รับประสบการณ์มากขึ้นสำหรับพวกเขา ตอนนี้คุณควรจะอยู่ที่ระดับ 17

ถึงเวลาที่คุณต้องส่ง “The Call of the Crusade” ใกล้เต็นท์แล้ว หากคุณมองขึ้นไปที่แผนที่ คุณจะเห็นประตูมิติสีเขียว ให้เปิดประตูสีเขียวนั้นเข้าไปตรงกลางโรงเตี๊ยม… มันจะสว่างขึ้น

จากนั้นไปที่ด้านหลังของโรงเตี๊ยมและดูรูปที่พ่อมดตัวหนาอยู่ใกล้พอร์ทัล เปิดพอร์ทัลนั้นเข้าไปในเต็นท์แล้วเข้าไปในเตา น่าจะมีจุดเซฟตรงนั้น (ถ้าทำไม่ตรงตามเควสจะเมาเหล้าเข้าโรงเตี๊ยม)

ตอนนี้คุณต้องคุยกับ Areish คุณต้องฆ่าเขาและเขาทิ้งคทาที่มีพลังทำลายภูเขา คทานี้มีพลังทำลายภูเขาได้ แต่ตัวละครต้องเป็นผู้ชาย หากมีโอกาสเป็นตัวละครหญิง me88 คุณจะได้คทาที่คล้ายคลึงกัน ตอนนี้ภารกิจของคุณคือทำลายภูเขาและจับวิญญาณของวิญญาณที่อยู่ในคทา

เมื่อคุณจับวิญญาณได้แล้ว คุณจะขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อพูดถึงภารกิจที่ได้รับจากชายชื่อ “ดยุค คาสตีล” เขาจะบอกคุณว่าคุณมีเวลา 30 วันในการหยุดยั้งพลังแห่งความมืดจากการได้รับภูเขาที่ถูกทำลาย เมื่อเวลาผ่านไป คุณควรคุยกับ Areish เพื่ออัพเดทความคืบหน้าของคุณ

ตอนนี้คุณต้องรอให้ Areish มอบส่วนต่อไปของภารกิจให้คุณ

Areish จะบอกให้คุณไปที่ Wizard’s Tower ทางใต้ของที่นี่และพูดคุยกับ Wizard เขาจะเคลื่อนย้ายคุณไปที่ชั้นบนห้องหนึ่ง คุยกับ Wizard แล้วเขาจะแนะนำให้คุณคุยกับ Wizard’s Ally ซึ่งอยู่ทางใต้ของห้องที่คุณเพิ่งมาจาก เขาจะส่งคุณไปช่วยเหลือตัวละครของ Wizard’s Ally

ตอนนี้คุณต้องคุยกับตัวละคร Wizard’s Ally ซึ่งอยู่ทางใต้ของห้องที่พันธมิตรของ Wizard จะวาร์ปคุณไป เขาจะบอกให้คุณคุยกับพ่อมด วิซาร์ดจะส่งคุณไปคุยกับ Wizard’s Companion วิซาร์ดจะส่งคุณไปช่วยเหลือไกด์ ไกด์จะบอกให้คุณคุยกับวิซาร์ด ไกด์จะพาคุณไปคุยกับวิซาร์ด me88 ตอนนี้วิซาร์ดจะบอกคุณว่าคุณต้องคุยกับวิซาร์ด Wizard จะส่งคุณกลับไปที่ Wizard’s Companion

ไปที่ Wizard’s Companion และคุยกับ Cletus เขาจะแนะนำให้คุณคุยกับพ่อมด ทันทีที่คุณพูดกับพ่อมด คุณจะมีคำท้าจากพ่อมด

ความท้าทายเกิดขึ้นในเมืองเฟรวอย คุณจะต้องคุยกับกัปตันโบลดอร์ เขาอยู่บนกำแพงเมือง กัปตันโบลดอร์จะบอกคุณว่าภายในสามวัน เรือช่างฝีมือขนาดใหญ่จะเทียบท่าที่นี่ คุณจะเข้าไปข้างใน พูดคุยกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และพูดคุยกับ Artio เขาจะบอกคุณให้คุยกับ Boldore และไปกับเขา

คุณจะต่อสู้และเอาชนะศัตรูทันทีที่คุณเข้าไปในบ้าน